การติดตั้งกล้องวงจรปิด งานโปรเจค PDF พิมพ์ อีเมล
วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2016 เวลา 14:02 น.

tidkong

 

         สำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดงานโปรเจคใหญ่ๆ สิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ กล้องให้เหมาะสมกับหน้างาน การเลือกใช้สายสัญญาณและการออกแบบจุดติดตั้งเพื่อให้คุณภาพของภาพออกมาดีที่สุด รวมไปถึงการออกแบบระบบไฟฟ้าให้มีความเสถียรและสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับเป้าหมายของลูกค้า และอยู่ในงบประมาณ อีกทั้งยังต้องใส่ใจในเรื่องคุณภาพของภาพที่ได้ เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุดการติดตั้งกล้องวงจรปิดในงานโปรเจคขนาดใหญ่ จึงต้องมีการออกแบบโดยผู้มีประสบการณ์ด้านงานกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ และมีกาออกแบบการเดินสายสัญญาณชนิดต่างๆที่เหมาะสมและคุ้มค่า เพราะการเดินสายสัญญาณเป็นต้นทุนหลักในการติดตั้งกล้องวงจรปิด

 

         การติดตั้งกล้องวงจรปิดงานโปรเจค นอกจากอุปกรณ์แล้ว Software ในการบริหารการจัดการก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันยกตัวอย่างงานติดตั้งกล้องที่หมู่บ้าน ลองคิดดูว่าถ้าหากท่านติดตั้งกล้องวงจรปิดไป 300 กว่าตัว ต่อมาเมื่อมีกล้องเสียซัก 5 ตัว หากท่านไม่มีการออกแบบ บริหารจัดการระบบอย่างดีแล้วล่ะก็ ท่านต้องมานั่งปวดหัวหา เดินหารอบหมู่บ้านกล้องที่เสียว่าอยู่จุดไหน การเลือกใช้ Software บริหารการจัดการจึงเป็นตัวที่จะทำให้ท่านไม่ต้องเหนื่อยในการตรวจสอบ ปัจจุบัน Software กล้องวงจรปิดของ พีเพิล ฟู สามารถใส่แผนที่ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดลงไปได้ ทำให้สามารถวิเคราะห์และตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วและตัว Software ก็ยังสามารถกำหนดสิทธิ์ต่างๆ ในการเข้าถึงแต่ละกล้องได้ ทำให้สามารถบริหารจัดการผู้ดูแลระบบได้อีกด้วย

 

           การให้บริการหลังการขายก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ หลังจากจบโปรเจคในการติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้วการให้บริการ Maintenance จะทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจ เพราะกล้องวงจรปิดต้องได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพและต้องพร้อมที่จะสามารถนำข้อมูลมาใช้ได้เมื่อเกิดเหตุ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม

 

           การเลือกใช้ชนิดของกล้องให้เหมาะสม การออกแบบการเดินสายสัญญาณที่คุ้มค่า การออกแบบระบบไฟฟ้าที่เสถียรจะทำให้ได้ประสิทธิภาพและคุณภของภาพออกมาดีที่สุด ช่วยยืดอายุการใช้งานกล้องวงจรปิดของท่าน และการใช้ Software ในการบริหารจัดการกล้องวงจรปิดในระบบ จะทำให้ท่านดูแลระบบกล้องวงจรปิดได้ง่ายขึ้น 

 

พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : peoplefu , website http://www.peoplefu.com

Facebook Fanpage http://www.facebook.com/peoplefucctv

 

 

 

2369

          ดังนั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดสำหรับงานโปรเจค จึงต้อง รู้ลึกและรู้จริงต้องมีการออกแบบโดยผู้ที่มีประสบการณ์ด้านงานกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากล้องไม่ชัด กล้องเสียบ่อยตามมาหลังจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริษัทฯ พีเพิล ฟู เทคโนโลยีจำกัด เป็นผู้ให้คำปรึกษาและออกแบบระบบกล้องวงจรปิดมาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ เรามีเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์และทักษะโดยเฉพาะ หากท่านที่ต้องการปรึกษางานโปรเจค ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถติดต่อ หรือปรึกษาเราได้ที่ 02-5-999999

 

 

คอมเมนต์คอมเมนต์  

 
0 #1 Conrad 2017-05-16 06:58
These are actually wonderful ideas in concerning blogging.

You have touched some fastidious factors here. Any way keep
up wrinting.
อ้างอิง
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


Copy right © 2010-2017 People Fu Technology Co., Ltd. All rights reserved