PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 05 เมษายน 2017 เวลา 13:41 น.
   

ก่อนวันหยุดยาว.....สนใจสิ่งนี้ก่อนสักนิด??

 
 

 holiday-min

 

 

วันหยุดยาวที่จะถึงนี้ หลายคนคงจะวางแพลนไปเที่ยว จองตั๋ว จองร้านอาหาร จองห้องพักกันเรียบร้อยเสร็จสรรพ จนอาจจะลืมเรื่องใกล้ตัวบางอย่างที่บอกเลยว่าสำคัญไม่แพ้กับการพักผ่อนของคุณเลย ก็คือการวางแผนก่อนออกจากบ้าน เพื่อให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสบายใจเรามีคำแนะนำดีๆ ที่คุณควรปฏิบัติก่อนออกไปเที่ยวหยุดยาวนี้

 

1.สิ่งที่จะทำให้คุณอุ่นใจมากที่สุดก็คือ การติดตั้งกล้องวงจรปิด นอกจากจะสามารถบันทึกทุกความเคลื่อนไหวรอบๆบริเวณบ้านของคุณแล้ว ความทันสมัยและHight Technology ให้คุณสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดแบบ real-time บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ทุกที่ทั่วโลก กล้องวงจรปิดบางรุ่นยังสามารถแจ้งเตือนมายังสามาร์ทโฟนของคุณเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติบริเวณที่กล้องจับภาพ แถมยังมีบริการประกันภัยของหาย จ่ายจริง คุ้มครองทั้งทรัพย์สินและตัวกล้อง

 

 

2.เข้าโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ เป็นโครงการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกเทศกาลหยุดยาว สอดส่องตรวจตราความเรียบร้อยบ้านของคุณเพื่อป้องกันการเกิดอาชญกรรมเชิงรุกทำให้เจ้าบ้านอุ่นใจได้ในระดับหนึ่ง

 

3. การสร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เพื่อนบ้านที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งในสังคมต่างคนต่างอยู่ทำให้เกิดช่องโหว่ของความสัมพันธ์ การผูกมิตรและสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีเป็นการสร้างเกราะป้องกันให้ตัวเราเองรวมถึงตัวบ้านเราขณะที่เราไม่อยู่ด้วย แต่อย่างไรก็ดีอาชญากรมีมาในคราบเพื่อนบ้านก็มีไม่น้อยเหมือนกันเพราะฉนั้นควรดูให้ดีๆก่อนที่จะไว้ใจใครง่ายๆ

 

4.ตรวจสอบวางระบบกระแสไฟฟ้า อย่างมัวแต่กังวลถึงบุคคลภายนอกจนลืมไปว่ามีภัยเงียบในบ้าน นั้นก็คือ กระแสไฟฟ้าก่อนออกไปเที่ยวควรตรวจสอบสายไฟในบ้านว่ามีชำรุดหรือจุดไหนเก่าเกินไปก็ควรเปลี่ยนให้เรียบร้อย ก่อนออกจากบ้านต้องทำการตรวจสอบให้ดี ไม่เสียบปลั๊กทิ้งไว้ ควรติดตั้งระบบป้องกันกระแสไฟ

 

5.เช็คและซ่อมจุดชำรุด ตรวจดูโดยรอบบริเวณบ้านแหรือในที่พักว่ามีการชำรุดอะไรบ้าง เช่น กลอนประตูเสีย รั้วบ้านพัง ประตูหน้าต่างที่ชำรุด จัดการซ่อมแซมให้เรียบร้อยเพราะการชำรุดเหล่านั้นเป็นจุดบอดที่จะทำให้ขโมยสามารถเข้าไปลักทรัพย์ หรือก่อเหตุภายในตัวบ้านได้

 

ใครทำครบทั้ง 5 ข้อนี้ก็แฮปปี้กับ Long Holiday กันแบบไม่ต้องกังวลอะไรทั้งสิ้น วิธีการไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากที่คุณสามารถควบคุมได้ 

 

 

 

 
   hld

new logo-01

พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-599-9999, Line ID :@peoplefu , website http://www.peoplefu.com

Facebook Fanpage http://www.facebook.com/peoplefucctv

 
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2017 เวลา 15:18 น.
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


Copy right © 2010-2017 People Fu Technology Co., Ltd. All rights reserved