เทคโนโลยีกล้องวงจรปิด 4 in 1 ที่แรกในไทย PDF พิมพ์ อีเมล

490555

          สำหรับท่านที่ติดตามเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอย่างต่อเนื่องจะพบว่าปัจจุบันกล้องวงจรปิด " ระบบ 4 in1 " เป็นกล้องที่สามารถรองรับได้ทั้งระบบ HDTVI, HDCVI, AHD และ CVBS ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานในการเปลี่ยนกล้องระบบเดิมของท่านให้เป็นระบบใหม่แบบ 4 in 1 ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใดๆ หากท่านกำลังคิดจะเปลี่ยนกล้องตัวเก่าของคุณ ควรพิจารณาว่ากล้องตัวใหม่ที่จะเปลี่ยนนั้นเป็นกล้อง " ระบบ 4 in 1 " หรือไม่ เพื่อที่จะได้รับประโยชน์ความคมชัดสูงสุดในระดับ HD ได้ระบบกล้องที่สามารถเข้ากันได้ทุกระบบได้คุณภาพของสินค้าที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดและได้รับการปรับปรุงที่ดีขึ้น

 

          พีเพิล ฟู ผู้นำเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด ผู้นำ ระบบ 4 in1 " ที่แรกในไทย ปัจจุบันเรามีสินค้าหลายรุ่นด้วยกันให้ท่านเลือกใช้ อาทิเช่น Fu 2112B FSTH, Fu 2111B FSTH เป็นกล้องอินฟราเรดที่สามารถติดตั้งภายนอกได้โดยตรง ด้วยคุณสมบัติ กันน้ำ,กันฝุ่น จึงทำให้สามารถติดตั้งได้ในทุกที่เช่น ในโรงงาน หน้าบ้าน บริเวณถนน ฯลฯ กล้องชนิดนี้สามารถดูภาพได้ทั้งกลางวันและกลางคืน (Day/Night)  ความคมชัด 1 ล้าน และ 2 ล้าน เมกะพิกเซล

 

พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : peoplefu , website http://www.peoplefu.com

Facebook Fanpage http://www.facebook.com/peoplefucctv

269777

          กล้องโดม รุ่น Fu 2111D FSTH ,Fu 2112D FSTH เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร กล้องโดม คือกล้องที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัด รูปลักษณ์ครึ่งวงกลมคล้ายโดม ส่วนใหญ่นิยมติดภายในอาคาร กล้องชนิดนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสวยงามเมื่อติดตั้งแล้วดูเรียบร้อยไม่สะดุดตา จุดเด่นของกล้องชนิดนี้คือตัวกล้องสามารถป้องกันการโยนผ้าปิดหน้ากล้องได้ เป็นอย่างดี (อันเนื่องมาจากรูปลักษณ์โค้งมนครึ่งวงกลมของตัวกล้องนั่นเอง)และยังสามารถหมุนปรับมุมกล้องได้รอบตัว ตลอด 360 องศา กล้องชนิดนี้มีทั้งแบบ กลางวัน (Day) และแบบทั้งกลางวันและกลางคืน (Day/Night, Infrared Camera )สามารถดูภาพได้แม้ในยามไม่มีแสง หากแต่เมื่อยามกล้องปรับเข้าโหมดกลางคืนแล้วจะมองเห็นภาพเป็นขาวดำ) เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคาร และติดตั้งในห้องทำงานบ้านที่อยู่อาศัย ห้องรับแขก หรือห้องที่มีฝ้าเพ ดานฉาบเรียบเพื่อความสวยงาม ฯลฯ ความคมชัด 1 ล้าน และ 2 ล้าน เมกะพิกเซล อีกทั้งได้รับมาตรฐาน IP67

***  สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ***

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


Copy right © 2010-2017 People Fu Technology Co., Ltd. All rights reserved