พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1 ที่สุดกับคำว่าชัด PDF พิมพ์ อีเมล

 

36965


             เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ผ่านมาใน 3-4 ปีนี้ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วมากจากเดิมกล้องอนาล็อคที่มีความคมชัดสูงสุด อยู่ในระดับ WD1 หรือ 960h เปลี่ยนมาเป็นกล้องวงจรปิดที่ให้ภาพคมชัดในระดับ High-Definition ที่มีความละเอียด 720P/1080P ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเครื่องบันทึกแทบจะทุกค่ายปัจจุบัน สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือและอินเตอร์เน็ตได้หมด ที่ต่างกันคือบางค่ายฟรี มีเซิฟเวอร์ของตัวเอง ทำให้การดูกล้องวงจรปิด รวดเร็ว ไม่หลุด บางค่ายใช้เซิฟเวอร์เมืองนอกอาจมีปัญหาดีเลย์ หรือดูกล้องได้บ้างไม่ได้บ้าง นอกจากนี้เทคโนโลยี P2P Cloud ก็ทำให้การดูกล้องวงจรปิดง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อน แค่เพียงเสียบสายแลนอินเตอร์เน็ตที่เครื่องบันทึก สแกน QR-Code ก็สามารถดูกล้องวงจรปิดได้เลยทันที ไม่ต้องทำอย่างอื่นให้ยุ่งยาก

 

            ความสามารถในการบันทึกของเครื่องบันทึกกล้องอนาล็อค มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นสำหรับในปี 2017ที่จะรองรับกล้องอนาล็อคที่มีความละเอียดสูงถึง 3 ล้าน Pixel-5ล้าน Pixel แต่ตลาดบ้านเราในไตรมาสแรก น่าจะได้เห็นกล้อง 3 ล้านพิกเซล หลายคนอาจจะสงสัยว่า เมื่อความสามารถของเครื่องบันทึกที่รองรับกล้องความคมชัดขนาดนั้น จะต้องแลกมาด้วยเนื้อที่ในการจัดเก็บเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแน่นอน ท่านหมดกังวลได้เลยเพราะว่าเครื่องบันทึกรุ่นใหม่ๆ นี้จะรองรับการบีบอัดไฟล์ แบบใหม่ที่เรียกว่า H.264+ และ H.265 ที่สามารถบีบอัดไฟล์ได้เล็กลงกว่า H.264 แบบเดิม ทำให้ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บมากกว่าระบบเก่าถึง 50% แต่ยังได้ความคมชัดของภาพเหมือนเดิม ไม่เพียงแค่การบีบอัดไฟล์เท่านั้น ระบบเครื่องบันทึกเทคโนโลยีใหม่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี 4 in 1 และ All In One ที่รองรับกล้อง High-Definition ทุกระบบ ซึ่งแต่เดิมที่แยกเป็นระบบ AHD,CVI,TVI,CVBS กลายมาเป็น เครื่องบันทึกที่รองรับทั้ง AHD,CVI,TVI,CVBS (กล้องอนาล็อคแบบเดิม)แบบนี้เรียกว่า 4 In1 และ เครื่องบันทึกที่รองรับกล้อง AHD,CVI,TVI,IP,CVBS แบบนี้เรียกว่า All in One ซึ่งจะช่วยให้ทุกท่านที่มีเครื่องบันทึกระบบเดิมอยู่แล้ว สามารถอัพเกรดเป็น High-Definition ได้ง่ายขึ้นโดยเลือกใช้กล้องระบบใดก็ได้

 

 เป็นอย่างไรบ้างครับกับเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังจะเข้ามาปีหน้าเชื่อว่าคงถูกใจหลายๆคนเลยทีเดียวที่คิดกำลังจะอัพเกรดระบบเดิมหรือติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่ รู้อย่างนี้แล้ว หากไม่อยากตก Trend รีบติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบใหม่กันนะครับ!

 

                                                              พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : peoplefu , website http://www.peoplefu.com

Facebook Fanpage http://www.facebook.com/peoplefucctv

 


C- Users DONE Desktop sw-01 

 

เรามารู้จักวิธีการใช้งานกล้องวงจรปิดรุ่น Fu HDTVI BUAR 99xx-M ว่ามีการสลับโหมดกันอย่างไร !
สำหรับกล้องดังกล่าวจะมีปุ่มกด(OSD menu) ที่สายที่ตัวกล้อง เอาไว้เปลี่ยนโหมดกล้องไปยังระบบที่ท่านต้องการวิธีการคือ
1.ปรับเป็น AHD ให้โยกปุ่มกดไปทางด้านขวามือประมาณ 5 วินาทีจะเข้าสู่ระบบ AHD
2.ปรับเป็น TVI ให้โยกปุ่มกดไปทางด้านล่างประมาณ 5 วินาทีจะเข้าสู่ระบบ TVI
3.ปรับเป็น CVI ให้โยกปุ่มกดไปทางด้านบนประมาณ 5 วินาทีจะเข้าสู่ระบบ CVI
4.ปรับเป็น CVBS ( Analog ) ให้โยกปุ่มกดไปทางด้านซ้ายมือ ประมาณ 5 วินาทีจะเข้าสู่ระบบ CVBS
วิธีการใช้งานไม่ยากนะคะ ลองดูค่ะติดปัญหาตรงไหนสอบถาม Call Center 


***พีเพิลฟู ผู้นำกล้องวงจรปิดอันดับ 1***

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999 , website http://www.peoplefu.com Facebook Fanpage http://www.facebook.com/peoplefucctv

 

 

 

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


Copy right © 2010-2017 People Fu Technology Co., Ltd. All rights reserved