ใหม่ กล้องวงจรปิดระบบ All In one จาก PeopleFu PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 17:02 น.

ad allinnone-02

ตามนโยบายของบริษัท พีเพิล ฟู เทคโนโลยี จำกัด ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพสินค้าให้มีความทันสมัยก้าวทันเทคโนโลยี และการใช้งานที่ง่าย สะดวก ปลอดภัย มีคุณภาพให้กับลูกค้า

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ บริษัทพีเพิล ฟู เทคโนโลยีจำกัด ได้นำเข้าเครื่องบันทึกระบบ DVR แบบ All In One ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ All In One Fu 1524 4ch รองรับ 4 กล้อง / All In One Fu 1528 8ch รองรับ 8 กล้อง / All In One Fu 1536 16 ch รองรับ 16 กล้อง จุดเด่นของเครื่องบันทึกรุ่นนี้คือ เป็นเครื่องบันทึกอนาล็อคในระดับ HD สามารถรองรับ ระบบ HDTVI , HDCVR , AHD , Analog , IP Camera หรือเรียกว่า All in One นั่นเอง เครื่องบันทึกใช้สาย RG6 ในการรับ-ส่งสัญญาณภาพ,เสียง,Controlการบันทึกภาพให้ความละเอียดสูงสุด1080Nรายละเอียดสเปคอื่นๆนั้นสามารถดูเพิ่มเติมที่ http://shop.peoplefu.com/main/page/products/96

สำหรับเครื่องบันทึกรุ่นนี้มีโฮสฟรี ของบริษัทฯ พีเพิล ฟู เช่นเคยและยังรองรับระบบ P2P ในการสแกน QR-Code เพื่อดูกล้องวงจรปิดออนไลน์ได้ง่ายๆอีกด้วย สินค้ารับประกัน 2ปี ฟรีหมด!! ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสินค้า และที่สำคัญ PeopleFu เน้นการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้า โดยมีช่องทางการติดต่อทั้ง Call Center Service , Facebook และเมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดให้บริการ Line Official อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ความช่วยเหลือในการใช้งานสินค้าและแก้ไขปัญหา ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา พีเพิล ฟู ผู้นำด้านระบบกล้องวงจรปิดอันดับ 1

new logo-01

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : @peoplefu , website http://www.peoplefu.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2017 เวลา 13:56 น.

คอมเมนต์คอมเมนต์

-1 #5 PeopleFu admin 2017-03-13 10:57
อ้างอิง ทำนอง จันทร์ลี:
ขอราคากล้อง 8ch กับ 16ch หน่อยครับ

ลูกค้าสามารถสอบ ถามราคาที่ฝ่ายข ายโดยตรงที่เบอร ์ 081-1722896 หรือส่งเบอร์ไว้ ให้เจ้าหน้าที่ต ิดต่อกลับได้ค่ะ
อ้างอิง

0 #4 PeopleFu admin 2017-03-13 10:55
อ้างอิง thanai:
รุ่น 8016 hdtvi ตกรุ่นรึยังครับ

เครื่องบันทึก 8016 ตอนนี้มีอัพเดทเ ป็นรุ่น 8016F1 ครับ ยังมีการใช้งานแ พร่หลายทั่วไป

+1 #3 thanai 2017-03-02 13:01

-2 #2 thanai 2017-03-02 13:00
dvr รุ่น hdtvi 8016 ยังมีขายอยู่ไหม และตกรุ่นรึยังค รับ
อ้างอิง

0 #1 ทำนอง จันทร์ลี 2017-02-09 10:56