ขายดีอันดับ1 กล้องติดรถยนต์ FU CCIR 1004 กล้องหน้า-หลัง ภาพคมชัดระดับ HD PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 03 มีนาคม 2017 เวลา 10:18 น.

ลงเวป 1004-01-01

PeopleFu เปิดขายสินค้าตัวใหม่เป็น “กล้องติดรถยนต์ รุ่น CCIR1004 ” ให้ทุกการบันทึกภาพขณะขับรถของคุณพิเศษกว่าที่เคย ด้วยจุดเด่นของกล้องที่ให้ภาพคมชัดระดับ HD  ติดตั้งง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆที่หลากหลาย เช่น แจ้งเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ด้านหน้า และบอกระยะห่างระหว่างตัวรถกับวัตถุได้  ตัวกล้องมีโหมด LED เพื่อเปิดไฟด้านหน้ากล้องให้ส่องสว่างทำให้สามารถบันทึกภาพได้ดีในที่ที่มีแสงน้อย เหมาะสำหรับบันทึกเหตุการณ์ขณะขับขี่ ใช้เป็นหลักฐานในเหตุการณ์ต่างๆ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลและตัวอย่างขั้นตอนการติดตั้งกล้องติดรถยนต์รุ่นดังกล่าวมาให้คุณได้รู้จักมากขึ้น

ccir1004 boxpeoplefu-01

ด้านหน้ากล่องจะมีฟังก์ชันการทำงานแจ้งอยู่ ได้แก่ สามารถบันทึกภาพระดับ HD / บันทึกภาพนิ่งได้ / บันทึกภาพมุมกว้าง (wide lens) / สามารถตรวจสอบได้หากเกิดการเฉี่ยวชน / บันทึกวีดิโอแบบ Cycle / และทำงานได้ดีในที่แสงน้อย

CCIR1004 peoplefu-01

สำหรับรุ่น Fu CCIR 1004 จะมาพร้อมกับกล้องหลังที่บันทึกภาพได้คมชัดระดับ HD เช่นเดียวกันกับกล้องหน้า หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าให้ทำการตรวจเช็คอุปกรณ์ว่าครบหรือไม่  เมื่อตรวจสอบอุปกรณ์ว่ามีครบถ้วนแล้ว ใส่ SD Card กับกล้องให้เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถติดตั้งที่หน้ารถได้ด้วยตัวเอง

ccir1004 set peoplefu-01

ขั้นตอนการติดตั้ง 1 นำตัวกล้องมาเชื่อมต่อกับขาตั้งกล้องติดรถยนต์โดยจะมีลักษณะเป็นน็อตหมุนเพื่อเชื่อมกันให้มั่นคง สามารถปรับหมุนได้รอบทิศ จากนั้นหาตำแหน่งที่เหมาะสมในรถของคุณแล้วติดกล้อง โดยจะมีลักษณะเป็นตัวดูดติดบริเวณกระจกหน้ารถ การจ่ายไฟโดยใช้สายสัญญาณเชื่อมต่อกับกล้องต่อพ่วงไฟจากไฟจากช่องจุดบุหรี่

1004 peoplefuback-01

2. วิธีติดตั้งกล้องหลังโดยเสียบสาย Adapter เข้ากับตัวกล้อง จากนั้นลากสายสัญญาณมายังบริเวณโซนหลังรถ ใช้เทปกาวแปะบนขาตั้งกล้องและติดกับตัวรถบริเวณกึ่งกลางด้านหลัง  ทำการเก็บสายสัญญาณให้เรียบร้อย ตรวจสอบเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับการเก็บสายกล้องเพื่อให้ดูเรียบร้อยภายในรถของคุณ

1004 peoplerw-01

ภาพที่แสดงบนหน้าจอมอนิเตอร์กล้องจะแสดงมุมมองทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยบริเวณมุมขวาด้านบนจะเป็นมุมมองของกล้องหลัง จากภาพ เราจะเห็นได้ถึงความโดดเด่นของกล้องติดรถยนต์รุ่น Fu CCIR 1004 คือ สามารถบันทึกภาพได้คมชัด ทำให้ภาพที่ได้จากตัวกล้องมีความสว่างกว่าด้านนอกเป็นพิเศษ

ในกระบวนการบันทึกภาะของกล้องติดรถยนต์ จะถูกออกแบบมาให้ทำงานเมื่อเราสตาร์ทเครื่องยนต์และหยุดทำงานเมื่อเราดับเครื่องยนต์ ไฟล์ที่บันทึกจะบันทึกอยู่ใน SD Card เมื่อ SD Card เต็มจะมีการบันทึกทับไฟล์เดิมไปเรื่อยๆ ลักษณะการทำงานเหมือนงูกินหาง ผู้ใช้สามารถตั้งค่าความคมชัดของกล้องได้หากตั้งค่าไว้ต่ำ การจะบันทึกสามารถบันทึกได้นานขึ้น แต่ขอแนะนำให้ตั้งค่าภาพเป็น HD ไว้ดีกว่า แล้วเราใส่ SD Card สูงๆไว้การบันทึกจะได้ไม่เต็มเร็วเกินไป  การบันทึกไฟล์เราสามารถะทำการตั้งค่าในตัวกล้องได้ว่าจะตัดวีดีโอเมื่อบันทึกครบ 3 นาที 5 นาที หรือ 10 นาที  ไฟล์ที่บันทึกจะทำการบันทึกแยกกล้องหน้า และกล้องหลัง ทำให้สะดวกและง่ายต่อการเรียกดู

รีวิวฉบับเต็ม และภาพวีดีโอที่ได้จาก กล้องติดรถยนต์รุ่น Fu CCIR 1004 https://www.youtube.com/watch?v=OF02tpHHxQY

ccir-01

new logo-01

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : @peoplefu , website http://www.peoplefu.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2017 เวลา 10:35 น.