ใหม่ กล้องติดรถยนต์ Fu CCIR 1005 จาก PeopleFu บันทึกวีดิโอคมชัด PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 06 มีนาคม 2017 เวลา 13:52 น.

cctv-peoplefu1005-3

บริษัท พิเพิลฟู เทคโนโลยี จำกัด ผู้แทนจำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ภายใต้ตราสินค้า Peoplefu เปิดขายสินค้าตัวใหม่ล่าสุดกล้องติดรถยนต์รุ่น Fu CCIR 1005 มาพร้อมกับตัวกล้องขนาดกระทัดรัด  บันทึกภาพความละเอียด 12mp. คมชัดระดับ FHD / บันทึกวิดิโอที่ความละเอียด 1920*1080p มี Function Parking Monitor ขณะรถจอดนิ่งก็สามารถบันทึกภาพได้โดยใช้เฟรมเลตต่ำทำให้บันทึกวิดิโออย่างต่อเนื่องไม่สะดุด ที่สำคัญไม่เปลืองแบตเตอรรี่ และติดตั้งได้เองง่ายๆเช่นเคย

CCIR1005 peoplefu-01

ขั้นตอนการติดตั้ง 1.กล้องติดรถยนต์ Fu CCIR 1005  เมื่อเปิดกล่องสินค้า เช็คอุปกรณ์ที่ได้มาครบถ้วนแล้ว ใส่ SD Card เข้าไปที่ตัวกล้อง พร้อมติดตั้ง สำหรับรุ่นนี้สามารถใช้ SD Card ที่ความจุสูงสุด 32 Gb.

CCIR 1005-01

2. ติดกล้องเข้ากับขาตั้งโดยหมุนเกลียวให้แน่นหนา หลังจากนั้นหาตำแหน่งที่เหมาะสมด้านหน้ารถเพื่อติดตั้งแท่นขาตั้งกล้องที่มีลักษณะเป็นตัวดูดกระจกเมื่อได้ตำแหน่งที่เหมาะสมแล้ว ก็ติดลงไปบนกระจกรถ และทำการเชื่อต่อสายไฟเลี้ยงกล้องโดยใช้อุปกรณ์ต่อพ่วงกับช่องจุดบุหรี่ กล้องก็จะใช้งานได้ปรกติ

CCIR1005-1-01

3. กล้องจะทำงานเมื่อมีการสตาร์ทเครื่องยนต์ และมีแบตเตอรี่เพียงพอ หน้าจอมอนิเตอร์จะแสดงสถานะการทำงานของเครื่อง แสดงวันที่ เวลา  และฟังก์ชั้นต่างๆที่มีการเปิดใช้งาน

การบันทึกภาพ ในกระบวนการบันทึกภาะของกล้องติดรถยนต์ จะถูกออกแบบมาให้ทำงานเมื่อเราสตาร์ทเครื่องยนต์และหยุดทำงานเมื่อเราดับเครื่องยนต์ ไฟล์ที่บันทึกจะบันทึกอยู่ใน SD Card เมื่อ SD Card เต็มจะมีการบันทึกทับไฟล์เดิมไปเรื่อยๆ ลักษณะการทำงานเหมือนงูกินหาง สามารถตั้งค่า Loop Recording ได้ตั้งแต่ 2-5 นาที บันทึกภาพและเสียงชัด

1005-4-01

จุดเด่นของกล้องตัวนี้อีกอย่างคือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสามารถบันทึกภาพต่อได้แม้ไม่ได้เสียบสายไฟเลี้ยง ภาพที่ได้จากการบันทึกเป็นภาพมุมมองกว้าง เมื่อคุณขับไปบนท้องถนนสวยงามคุณจะได้วิดิโอบันทึกการเดินทางที่น่าประทับใจ

พบกับรีวิวฉบับเต็ม กล้องติดรถยนต์ Fu CCIR 1005 ได้ เร็วๆนี้

yuuyuyu-01

new logo-01

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID : @peoplefu , website http://www.peoplefu.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2017 เวลา 13:50 น.