Peoplefu รุกตลาด CCTV จัดแคมเปญแจกไอโฟน7 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย saleadmin3
วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2017 เวลา 09:55 น.

cctv-peoplefuCP-min

Peoplefu ผู้นำกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ปล่อยแคมเปญ Dual Reward ให้ลูกค้าที่เป็นทั้งผู้ใช้งานสินค้าเอง และตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ Peoplefu ได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ Iphone 7 ขนาด 32 Gb. โดยไม่ต้องเสียเวลารอลุ้น รู้ผลหลังจากซื้อสินค้าทันที

หลังจากที่เริ่มแคมเปญ Dual Reward ไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว มีผู้สนใจร่วมลุ้นรางวัลกันอย่างคับคั่ง  Peoplefu ได้เพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้ทราบถึงแคมเปญอย่างทั่วถึงเพื่อไม่พลาดที่จะลุ้นรางวัลไม่ว่าจะเป็นประกาศทาง Facebook Line officeal SMS Website ต่างๆ รวมถึงป้ายประกาศหน้าร้านแผ่นพับ โบร์ชัวร์ รู้ผลรางวัลหลังจากซื้อสินค้าทันที? ถูกต้องครับ หลังจากลูกค้าซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการไปแล้ว จะมีบัตรลุ้นรางวัลอยู่ภายในกล่องสินค้า ลูกค้าขูดแถบลุ้นรางวัลบนบัตรได้เลย เพียงขูดเจอคำว่า Iphone7 ก็ติดต่อรับรางวัลได้ที่ 02-5999999

cctvpeoplefu

เท่านั้นยังไม่พอทีมผู้บริหารยังเพิ่มรุ่นสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย ได้แก่ กล้องวงจรปิดรุ่น FU HDTVI 556 ,FU HDTVI 555D,FU HDTVI 926  และเครื่องบันทึก  รุ่น All in one FU 1524 4ch,All in one FU 1528  8ch,All in one FU 1536 16ch สตอร เงอนไข ลงเวป-01-01

ไม่เพียงแต่ลูกค้าเท่านั้นที่จะได้ร่วมลุ่นของรางวัล ตัวแทนจำหน่ายก็ได้ลุ้นไปพร้อมกัน เพราะหากลูกค้าที่ขูดเจอรางวัลซื้อสินค้ามาจากตัวแทนท่านไหน ตัวแทนจำหน่ายท่านนั้นก็รับ Iphone7 ไปอีกเครื่องพร้อมกัน  เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทยคุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทั้งสิ้น ไม่มีหมดเขตรับสิทธิ์กันจนกว่าสินค้าจะหมด  สำหรับลูกค้าที่ใช้งานกล้องวงจรปิด Peoplefu ติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ตามช่องทางที่แจ้งไว้ข้างต้น สามารถร่วมลุ้นของรางวัลอื่นๆอีกมากมายที่ Facebook แฟนเพจ Peoplefu มีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัล อย่าง เมาส์ แฟลตไดร์ฟ เสื้อโปโล และของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย

ลูกค้าใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรายิ่งต้องมีการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมเพิ่มเจ้าหน้าที่ Call Center เพิ่มช่องทางการติดต่อแบบ One Stop Service ที่ Line Officeal บริการหน้าร้าน บริการเคลมสินค้า ทุกช่องทางบริการเราเต็มใจให้บริการเพราะเราคือผู้นำอันดับ 1 ด้านระบบกล้องวงจรปิด

oneppfnew logo-01

พีเพิล ฟู กล้องวงจรปิดอันดับ 1

รับปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด ฟรี! Tel.02-5-999999, Line ID :@peoplefu , website http://www.peoplefu.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2017 เวลา 15:46 น.